A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Diễn đàn "Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường" năm học 2020 - 2021

Ngày 3/4/2021, Đoàn trường THPT Trường Xuân phối hợp với công an xã Trường Xuân đã tổ chức diễn đàn "Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường" năm học 2020 - 2021.

Đến dự buổi tuyên truyền có thiếu tá Bùi Thanh Tâm trưởng công an xã Trường Xuân - báo cáo viên; thầy Bùi Công Danh - phó bí thư Đảng bộ, phó hiệu trưởng nhà trường, Đoàn trường và các đoàn viên thanh niên đại diện cho 22 chi đoàn các lớp.

Tại diễn đàn đồng chí Bùi Thanh Tâm trưởng công an xã Trường Xuân đã trao đổi những mẫu chuyện về xây dựng tình bạn đẹp trong lứa tuổi cắp sách đến trường,  một số nguyên nhân làm phá vỡ tình bạn đẹp dẫn đến mâu thuẩn và bạo lực trong học đường, các qui định của Pháp luật về bạo lực học đường và chia sẻ nhưng giải pháp cơ bản để xây dựng tình bạn đẹp cho lứa tuổi học sinh và sau này.

 

Thầy Bùi Công Danh - Phó hiệu trưởng Nhà trường cũng đã chia sẻ thêm về văn hoá xây dựng tình bạn đẹp trong Nhà trường, đồng thời nhắc nhở các em thực hiện tốt văn hoá ứng xử, văn hoá xây dựng tình bạn đẹp và cố gắng tránh để xảy ra bạo lực học đường trong và ngoài nhà trường.


Tác giả: Trần Thanh Nhã
Nguồn:Đoàn trường THPT Trường Xuân Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết