A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn trường THPT Trường Xuân họp báo cáo tổng kết một số nội dung hoạt động của Câu lạc bộ Bí thư chi đoàn, năm học 2020 – 2021.

Ngày 31/05/2021, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ bí thư “Bí thư Chi đoàn” cũng đã tiến hành họp báo cáo kết quả hoạt động của Câu lạc bộ (CLB) trong năm học 2020 – 2021, cụ thể như sau:

Với thành viên Câu lạc bộ Bí thư chi đoàn chủ yếu là bí thư và lớp trưởng, với mô hình mới của Trường thống nhất giao cho Bí thư Chi đoàn kiêm nhiệm chức vụ lớp trưởng của lớp và các ủy viên BCH Đoàn trường, do đó lấy tên nhóm zalo để thông tin liên lạc trao đổi với tên gọi “BCS 20-21”

Tổ chức các buổi tập huấn kỹ năng cần thiết của các cán bộ đoàn cho các thành viên CLB vào ngày 21/12/2020.

Bên cạnh đó, CLB chủ yếu  hoạt động lồng ghép với các buổi họp lệ tháng và các hoạt động khác như triển khai các kế hoạch, các nghị quyết, các buổi hoạt động khác, điển hình như:

- Triển khai các Nghị quyết Đại hội Đảng, Đoàn, Hội các cấp.

- Chương trình Rèn luyện đoàn viên giai đoạn 2018 – 2022.

- Triển khai thực hiện phong trào “Học sinh 3 tốt”.

- Hoạt động “hành trình về địa chỉ đỏ” tại khu di tích cấp Quốc gia đặc biệt Gò Tháp cho các cán bộ Đoàn chủ chốt.

- Hoạt động làm “đèn trung thu” cho các em thiếu nhi.

- Kỹ năng tổ chức trò chơi, v.v…

Nhìn chung, CLB Bí thư Chi đoàn năm nay tổ chức đa dạng các hình thức tập huấn và hoạt động nhằm thu hút sự tham gia nhiệt tình, nâng cao năng lực công tác Đoàn và phong trào thanh niên cho các các cán bộ chủ chốt góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên tại đơn vị.

Trong thời gian tới, Ban chấp hành Đoàn trường, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ "Bí thư Chi đoàn" tiếp tục phát huy, đổi mới, đa dạng các hình thức hoạt động để nâng cao và phát triển Câu lạc bộ nhiều hơn nữa!..

Tác giả: Ban biên tập
Nguồn:Đoàn trường THPT Trường Xuân Copy link