A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn trường THPT Trường Xuân phát động chiến dịch "Hoa phượng đỏ" và Chương trình tiếp sức mùa thi năm 2021

Nhằm hỗ trợ và đảm bảo điều kiện tốt nhất cho các đoàn viên, thanh niên học sinh tham gia tốt kỳ thi THPT năm 2021, ngày 4/72021 Đoàn trường THPT Trường Xuân tổ chức buổi phát động chiến dịch "Hoa phượng đỏ"  và Chương trình tiếp sức mùa thi năm 2021.

Tại buổi phát động đồng chí Trần Thanh Nhã - bí thư Đoàn trường đã gửi lời cám ơn các thành viên của đội tình nguyện. Và động viên các thành viên hoàn thành tốt nhiệm vụ và cố gắng thực hiện tốt khẩu hiệu "5k" để đảm bảo trong tình hinh dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Cũng tại buổi phát động Đoàn trường đã trao cho mỗi thành viên một kính chống giọt bắn để trang bị khi tham gia hoạt động.

Sau buổi phát động các thành viên tiến hành vệ sinh khuôn trường, lớp và chuẩn bị phân công nhiệm vụ cho các buổi tiếp theo.

Một số hình ảnh của các ngày tiếp sức mùa thi 2021:

Tác giả: Ban biên tập
Nguồn:Đoàn trường THPT Trường Xuân Copy link