Tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh khối 12, năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 30/3/2021, Trường THPT Trường Xuân tổ chức cho các em học sinh khối 12 tham gia tư vấn tuyển sinh các ngành quân sự và hải quân năm 2021

Nhằm gíup cho các em học sinh khối 12 hiểu rõ hơn về các thông tin chung về kỳ thi TNTHPT 2021 và cách chọn ngành nghề đặt biệt là các ngành thuộc lĩnh vực quân sự và hải quân, các chế độ chính sách có liên quan. Trường THPT Trường Xuân đã phối hợp với BCH quân sự huyện tư vấn cho các em học sinh có nhu cầu.

Ngoài ra các em còn được nghe buổi tư vấn trực tuyến do Ban tuyên giáo tỉnh uỷ phối hợp với các ban ngành tư vấn thêm các thông tin về cách tuyển sinh của các ngành nghề thuộc hải quân.

Đây là hoạt động tư vấn, hướng nghiệp vô cùng bổ ích giúp các em có cái nhìn đầy đủ và thực tế về việc học gì làm gì trong tương lai. Qua việc xác định mục tiêu định hướng nghề nghiệp sẽ giúp các em có sự cố gắng nổ lực trong học tập.

Một số hình ảnh hoạt động:

Các em học sinh nghe tư vấn của ban tuyển sinh Quân sự huyện Tháp Mười

- Các em học sinh nghe tư vấn trực tuyến về tuyển sinh các ngành hải quân

Tác giả: Trần Thanh Nhã
Nguồn:Đoàn trường THPT Trường Xuân Copy link